- Tiền thân Công ty TNHH SX TM Hoàng Bảo Minh là cơ sở sản xuất vỏ xe Hoàng Long được thành lập vào năm 1991. Là một trong những công ty sản xuất cao su tấm, thảm cao su, cao su kỹ thuật hàng đầu luôn được cập nhật và đầu tư máy móc công nghệ hiện đại cùng với bề dày kinh nghiệm, chúng tôi muốn gửi tới quý khách hàng một thông điệp ” Khách hàng hài lòng, chúng ta thành công”.UA-229055601-1

 

 

- Hiện nay, công ty SX TM Hoàng Bảo Minh chuyên sản xuất và cung cấp cho thị trường các sản phẩm cao su kỹ thuật phục vụ cho ngành giao thông ( xây dựng cầu đường), ngành tàu cảng( thuỷ lợi), cao su tấm, cao su cuộn,cao su tấm lót sàn, đệm va nhà xưởng, thảm cao su, cao su xốp, mút xốp EVA, joang hầm tàu và gia công cao su kỹ thuật theo yêu cầu của quý khách hàng.

- Sản phẩm của công ty đã được chứng nhận Nhà Cung Cấp Uy Tín Chất Lượng King Supplier 2013.
- Bên cạnh đó, công ty vẫn luôn nghiên cứu phát triển nhằm đa dạng hoá các sản phẩm để đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dung trong và ngoài nước.
- Bằng sự phấn đấu không ngừng của mình, Công ty SX TM Hoàng Bảo Minh tin tưởng rằng sẽ sớm khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

- tiêu chí làm việc của công ty chúng tôi:

đảm bảo chất lượng 
giao hàng đúng hẹn
giá cả cạnh tranh
cải tiến không ngừng 

- Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hợp tác quý khách hàng để tạo ra những sản phẩm đúng yêu cầu và chất lượng ý tưởng mà quý khách hàng mong muốn.